Facebook
TAT License No. 11/08663
info@myjourney.co.th
เราคือบริษัททัวร์พรีเมี่ยม ที่ทำเรื่องเที่ยวให้เป็นเรื่องง่าย จัดเต็มทุกรายละเอียด กินอร่อย พักสบาย เที่ยวสนุก เราเป็นศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ที่มีโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวต่างประเทศหลากหลายเส้นทาง เพียบพร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่พร้อมให้บริการและดูแลเอาใจใส่ทุการเดินทางของคุณ โปรแกรมของเราออกแบบมาอย่างดีด้วยประสพการณ์กว่า 15 ปี ไม่อัดแน่น มีเวลาให้เที่ยวชมและช็อปปิ้งอย่างเหลือเฟือไม่รีบร้อน เที่ยวเต็มอิ่ม พักสบาย ช้อปจนเพลิน อาหารอร่อยถูกปาก
ระยะเวลา: 8 วัน
ประเทศ: United Kingdom
ราคา: เริ่มต้น 87,000
ดาวน์โหลดทัวร์

Day1

นัดพบเพื่อทำการเช็คอินที่สนามบินสุวรรณภูมิ

21.30 น.

นัดหมายคณะพร้อมกันที่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ เคาน์เตอร์ D ชั้น 4 (ประตู 2-3) โดยมีเจ้าหน้าที่สิริ ทัวร์เซ็นเตอร์คอยอำนวยความสะดวกในเรื่องสัมภาระและการเช็คอิน

Day2

กรุงลอนดอน – หมู่บ้านไบบิวรี่ – เบอร์ตันออนเดอะวอเตอร์ – สแตรทฟอร์ด –    แมนเชสเตอร์

เดินทางถึงกรุงลอนดอนเมืองหลวงของประเทศอังกฤษ  โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TGXX เวลา XX.XX – XX.XX น. (ณ เวลาท้องถิ่นประเทศอังกฤษ) ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง และรอสัมภาระ เมื่อได้สัมภาระเรียบร้อยพาคณะออกเดินทางด้วยรถโค้ชปรับอากาศ

นำคณะออกเดินทางสู่ หมู่บ้านไบบิวรี่ (Bibury) จัดว่าเป็น The Most beautiful village in England เป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ มีลักษณะเป็นกระท่อมเก่าแก่ เรียกว่าเป็นแบบฉบับบ้านเมืองของอังกฤษของแท้ยุคศตวรรษที่ 17 – 18 ที่ยังคงรักษาสภาพในอดีตไว้เป็นอย่างดีมีแม่น้ำสายเล็ก ๆ ไหลผ่านหมู่บ้าน ในช่วงฤดูร้อนบ้านแต่ละหลังจะตกแต่งหน้าบ้านด้วยสวนดอกไม้แบบอังกฤษ โดยเฉพาะดอกกุหลาบกำลังบานสะพรั่งสวยงดงามมาก  แวะเยี่ยมชมเมืองเบอร์ตัน ออน เดอะ วอ เตอร์ (Bourton on the water) เยเมืองชนบทที่เป็นเอกลักษณ์ในแถบภูมิภาค คอตโวลส์ (Cotswold) หมู่บ้านเล็ก ๆ น่ารัก น้ำใสเปรียบดั่งกระจก มีสะพานที่เป็นเอกลักษณ์ทอดตัวยาวข้ามลำธาร เดินชมบรรยากาศสวย ๆ ถ่ายรูปมุมเก๋ ๆ ทาน ไอศกรีมโฮมเมด พร้อมเช็คอิน

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

นำท่านเดินทางไปยัง สแตรทฟอร์ด (Stratford)  เมืองสำคัญด้านวรรณกรรมของอังกฤษเนื่องจากเป็นบ้านเกิดของวิลเลียมส์ เช็คสเปียร์ นักเขียนบทละครชาวอังกฤษและกวีเอกผู้ยิ่งใหญ่ของโลก ให้ท่านได้สัมผัสชีวิตความเป็นอยู่ของกวีเอกในอดีต ได้เวลาอันสมควรเดินทางไปยังเมืองแมนเชสเตอร์ (Manchester) ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศอังกฤษ ( 216 ก.ม. )

รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร

Day3

สนามฟุตบอลโอลด์ แทรฟฟอร์ด – เอดินบะระ

รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม

นำคณะเดินทางเข้าชม สนามฟุตบอลโอลด์ แทรฟฟอร์ด (Old Trafford) เจาะลึกทุกซอกมุม               นอกจากนี้เข้าชมพิพิธภัณฑ์ ของสโมสรแมนยู ฯ มีทั้งภาพประวัติศาสตร์และ ถ้วยรางวัลความสำเร็จของสโมสร พร้อมเก็บภาพบรรยากาศโดยรอบของสนามฟุตบอลโอลด์ แทรฟฟอร์ด อาทิ รูปหล่อบรอนซ์ “The Trinity”

**หมายเหตุ:ไม่สามารถเข้าชมสนามฟุตบอลและพิพิธภัณฑ์ได้ในวันที่มีการแข่งขัน**

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

ได้เวลาอันสมควรนำท่านเดินทางสู่เมืองเอดินบะระ (350 กม.) เมืองหลวงแห่งแคว้นสกอตแลนด์ เมืองที่มีอดีตอันยาวนาน เป็นรากฐานของชาติสกอตแลนด์ มีวิวทิวทัศน์บวกกับสถาปัตยกรรมที่งดงามส่งผลให้ เมืองเอดินบะระได้รับยกย่องให้เป็นเมืองมรดกโลกอีกด้วย

รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร

Day4

เอดินบะระ – ปราสาทเอดินเบอระ – ลิเวอร์พูล

รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม

นำคณะเดินทางเยี่ยมชมเมืองเอดินบะระ เริ่มกันที่การชมวิวเมืองบนยอดเขาแคลตันฮิล จากนั้นผ่านชมพระราชวังโฮลี่รู้ด ผ่านถนนรอยัลไมล์ และชมอนุสาวรีย์สุนัขบ๊อบบี้ ผ่านร้านกาแฟชื่อดังที่ทาง เจ เค โรลลิ่ง ได้ทำการนั่งเขียนนวนิยายก้องโลกคือแฮร์รี่ พ็อตเตอร์เล่มแรกที่ร้านนี้ และเดินทางสู่ย่านเมืองเก่า เพื่อนำท่านเข้าชมปราสาทเอดินบะระ ซึ่งถือเป็นปราสาทโบราณอายุราว 1,000 ปี ที่อยู่คู่บ้านคู่เมืองของสกอตแลนด์ และราชวงศ์สกอตแลนด์มาอย่างยาวนาน

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

นำท่านเดินทางสู่เมืองคู่แข่งสำคัญของทีมแมนยูฯ  เมืองท่าชื่อดัง ที่ผู้คนรู้จักและได้รับความนิยมอย่างมาก ได้แก่ เมืองลิเวอร์พูล (Liverpool) (239 ก.ม.)

รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร

Day5

ลิเวอร์พูล – สนามแอนฟิลด์ – เมืองบาธ

รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม

นำคณะเดินทางเที่ยวชมเมืองลิเวอร์พูล (Liverpool) ได้รับการยกย่องให้เป็นเมืองวัฒนธรรมแห่งยุโรปในปี 2008 และยังเป็นเมืองถิ่นกำเนิดของวงดนตรี สี่เต่าทองหรือ เดอะบีทเทิล (The beatles)  ความรุ่งเรืองของลิเวอร์พูลมาจากการเป็นเมืองท่าสำคัญ มีการติดต่อค้าขายกับแคริบเบียน,ไอร์แลนด์และแผ่นดินใหญ่ยุโรป นำท่านชมบริเวณท่าเรืออัลเบิร์ต (AlbertDock) โดยบริเวณท่าเรือประกอบไปด้วยอาคารท่าเรือและคลังสินค้าชมตึกรอยัลลิเวอร์ (Royal Liver Building) อีกหนึ่งอาคารที่ถือว่าเป็นสัญลักษณ์และมีชื่อเสียงของเมือง จากนั้นเดินทางเข้าชมสนามแอนฟิลด์ (Anfield) เป็นสนามของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล ช้อปปิ้งที่ร้านจำหน่ายของที่ระลึกอย่างเป็นทางการของสโมสรพร้อมเก็บภาพบรรยากาศโดยรอบ

**หมายเหตุ:ไม่สามารถเข้าชมสนามฟุตบอลและพิพิธภัณฑ์ได้ในวันที่มีการแข่งขัน**

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

นำคณะเดินทางตรงไปยังเมืองบาธ (Bath) (313 กม.) เมืองมรดกโลกที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 2,000 ปี ตั้งแต่สมัยโรมัน ตั้งอยู่ในหุบเขาของแม่น้ำเอวอนในบริเวณที่มีน้ำพุร้อนธรรมชาติที่เป็นที่ตั้งถิ่นฐานของชาวโรมันสมัยที่ยังเรืองอำนาจ และเป็นผู้สร้างโรงอาบน้ำโรมัน (Roman Bath) และยังได้เป็นเมืองมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก้ (UNESCO) ในปีค.ศ. 1987

รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร

Day6

บาธ – สโตนเฮนจ์ – บิสเตอร์ เอ๊าท์เลท – ลอนดอน

รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม

นำคณะเดินทางไปยังเมืองซาลิสบัวรี่ (Salisbury) นำท่านชมเสาหินสโตนเฮ้นจ์(Stonehenge) 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกในยุคก่อนประวัติศาสตร์มีอายุกว่า 5,000 ปีเป็นกลุ่มแท่งหินขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางทุ่งราบกว้างใหญ่ซึ่งไม่มีใครทราบวัตถปุระสงค์ในการสร้างอย่างชัดเจน  จากนั้นให้ช้อปกันอย่างจุใจที่ บิสเตอร์ เอ้าท์เลท วิลเลจ (Bicester Village) มีร้านค้ามากกว่า 120 ร้านค้าแบรนด์เนม ให้ท่านเลือกซื้ออย่างจุใจ อาทิ Bally , Burberrly , Calvin Klein , Clarks , D&G , DKNY , Fendi , Gucci , Guess , Hugo Boss , Jigsaw , Kipling , L’Occitane , Levi’s , MaxMara , Molton Brown , Mulberry , Paul Smith , POLO , Samsonite , Timberland , Versace , Yves Saint Laurent ฯลฯ

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

ให้ท่านได้อิสระเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งสินค้าที่เอ้าท์เลทกันต่อ จากนั้นเดินทางไปยังมหานครลอนดอน (London) ด้วยรถโค้ชปรับอากาศ มหานครที่โดงดังที่สุดใน โลก มีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย รวมไปถึงความพลุกพล่านของผู้คน เป็นเมืองหลวงแห่งประเทศอังกฤษที่มีอายุเก่าแก่กว่า 2,000 ปี มีความเจริญสูงสุดทั้งทางด้านเศรษฐกิจ และ สังคม เป็นเมืองที่ครั้งหนึ่งในชีวิตจะต้องเดินทางมา

รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร

Day7

ลอนดอน – ทาวเวอร์ออฟลอนดอน – เวสต์มินสเตอร์ – ช้อปปิ้งอ๊อกฟอร์ด สตรีท – สนามบินลอนดอนฮีทโธรว์

รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม

นำท่านเยี่ยมชมกรุงลอนดอน เริ่มจากผ่านถนน พิคาเดลลี่, พิคาเดลลีเซอคัส ชมน้ำพุเอรอส, จตุรัสทราฟาการ์, ผ่านชมริมแม่น้ำเทมส์, , อนุสรณ์ไฟไหม้ลอนดอน, แวะถ่ายภาพ กับหอคอยลอนดอนและสะพานหอคอย จากนั้นเดินทางไปถ่ายภาพกับลอนดอนอาย ,หอนาฬิกาบิ๊กเบนบนสะพานเวสมินเตอร์, ถ่ายภาพกับ พระราชวังบักกิ้งแฮม เป็นอันเสร็จสิ้น และชมหอคอยแห่งลอนดอน (Tower of London) เป็นพระราชวังหลวงและป้อมปราการตั้งอยู่บนฝั่งแม่น้ำเทมส์ในกรุงลอนดอนในอังกฤษ และนำท่านล่องเรือแม่น้ำเทมส์เพลิดเพลินกับสองฟากฝั่ง ขึ้นฝั่งที่เวสต์มินสเตอร์ (Westminster) ที่เป็นมหาวิหารหลักของชาวคริสต์นิกายโรมันคอทอลิกในอังกฤษและเวลส์

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

นำท่านสู่ย่านถนนอ็อกฟอร์ด ย่านที่ขึ้นชื่อว่าเป็นถนนเส้นหลักของร้านค้าแบรนด์เนมชื่อดังที่นักท่องเที่ยวกล่าวขาน อิสระให้ท่านช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังต่างๆตามอัธยาศัย

เมื่อได้เวลาอันสมควร นำท่านเดินทางสู่สนามบินลอนดอนฮีทโธรว์ ด้วยรถโค้ชปรับอากาศ เพื่อทำการคืนภาษีจากการช้อปปิ้ง และทำการเช็คอินเพื่อเดินทางกลับสู่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ด้วยเที่ยวบิน TG917 เวลา 21.35 – 16.00 น.

Day8

กรุงเทพมหานคร

เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ

“ขอขอบพระคุณสำหรับความสนใจ และความไว้วางใจในการร่วมเดินทางไปเปิดประสบการณ์กับเรา แล้วพบกันใหม่กับการเดินทางในภาคต่อไป ขอบคุณครับ/ค่ะ”

 


 

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!