Facebook
TAT License No. 11/08663
info@myjourney.co.th
เราคือบริษัททัวร์พรีเมี่ยม ที่ทำเรื่องเที่ยวให้เป็นเรื่องง่าย จัดเต็มทุกรายละเอียด กินอร่อย พักสบาย เที่ยวสนุก เราเป็นศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ที่มีโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวต่างประเทศหลากหลายเส้นทาง เพียบพร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่พร้อมให้บริการและดูแลเอาใจใส่ทุการเดินทางของคุณ โปรแกรมของเราออกแบบมาอย่างดีด้วยประสพการณ์กว่า 15 ปี ไม่อัดแน่น มีเวลาให้เที่ยวชมและช็อปปิ้งอย่างเหลือเฟือไม่รีบร้อน เที่ยวเต็มอิ่ม พักสบาย ช้อปจนเพลิน อาหารอร่อยถูกปาก
ระยะเวลา: 10 วัน
ประเทศ: Switzerland
ราคา: เริ่มต้น 118,500
ดาวน์โหลดทัวร์

นำท่านเดินทางด้วยรถไฟชมวิวแห่งสวิสเซอร์แลนด์ตลอดการเดินทาง ชื่นชมและใกล้ชิดไปกับความงดงามที่หาได้ยากยิ่งในแบบฉบับคนท้องถิ่น  ในดินแดนแห่งขุนเขาที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติและป่าไม้นานาพรรณ กับจุดสุดยอด ณ 7 ยอดเขา ซึ่งมีน้อยคนนักที่จะได้สัมผัสกับยอดเขาแบบใกล้ชิดทั้งหมด กับเส้นทางที่มีชื่อว่า “ประสบการณ์ล้ำค่าที่หาได้ยากยิ่งในสวิตเซอร์แลนด์ 

 

Day1
นัดพบเพื่อทำการเช็คอินที่สนามบินสุวรรณภูมิ

21.30 น.

นัดหมายคณะพร้อมกันที่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ เคาน์เตอร์ D ชั้น 4 (ประตู 9) โดยมีเจ้าหน้าที่สิริ ทัวร์เซ็นเตอร์คอยอำนวยความสะดวกในเรื่องสัมภาระและการเช็คอิน

Day2

กรุงเทพฯ – ซูริค – อินเทอร์ลาเคน – กรินเดลวาลด์ – ยอดเขาเฟียส

เดินทางออกจากกรุงเทพ ด้วยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG970 เวลา 01.20 – 07.45 น. (ณ เวลาท้องถิ่นประเทศสวิตเซอร์แลนด์) เพื่อเดินทางไปท่าอากาศยานซูริค เมื่อผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมืองและได้สัมภาระเรียบร้อย นำคณะออกเดินทางไปยังสถานีรถไฟเมืองซูริค (Zurich) เพื่อต่อเดินทางไปยังเมืองอินเทอร์ลาเคน เมืองหลวงของแบร์นเนอร์โอเบอร์ลันด์ ด้วยรถไฟประจำชาติ SBB และเดินทางขึ้นสู่ “หมู่บ้านกรินเดลวาลด์” นำทุกท่านไปชมยอดเขาเฟียส (First) ที่ระดับความสูง 2,168 เมตร เป็นเส้นทางเดินเขายอดนิยม ด้วยธรรมชาติที่มีสวยงามเขียวขจี และมีจุดชมวิวบนหุบเขาเฟียส

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

นำคณะเดินทางไปชมทะเลสาบบัคสัปป์เซ่(Bachalpsee) ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นไข่มุกทะเลสาบบนภูเขา เป็นทะเลสาบเล็ก ๆ กลางขุนเขามีสีครามเข้ม ที่ถือว่าเป็นอัญมณีแห่งเทือกเขาแอลป์ บนยอดเขาเฟียส มีกิจกรรมมากมายอย่าง สะพาน First Cliff Walk สะพานแขวนบนหน้าผาที่สูงชัน มีความยาวประมาณ 40 เมตร เดินวนชมแนวเทือกเขาในระดับความสูงกว่า 4,000 เมตร สามารถมองเห็นแนวเทือกเขาได้แบบพาโนรามา และมาสัมผัสกับความรู้สึกโบยบินกับกิจกรรม เฟียสต์ไกลเดอร์ (First Glider) บนยอดเขากรินเดลวาลด์เฟียสต์ เป็นเครื่องบินร่อนเหมือนกับนกอินทรี เครื่องเล่นนี้สามารถขึ้นได้ 4 คนด้วยกัน ความรู้สึกเหมือนกับว่าเรากำลังเป็นนก บินอยู่บนอากาศในระยะทางกว่า 800 เมตร ยังไม่พอกับกิจกรรมยังมี First Flyer ให้เล่นอีกด้วย เป็นเครื่องเล่นที่ให้เราโรยตัวจากสถานี First มายังสถานี Bort และสนุกสุดมันส์กับ First Mountain Cart การเล่นรถคาร์ทบนเขากรินเดลวาลด์-เฟียสต์ จากสถานีเชร็คเฟลด์ถึงสถานีบอร์ต ระยะทาง กว่า 3 ก.ม.ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม โดยจะมีอุปกรณ์หมวกนิรภัยให้กับทุกท่าน และทุกท่านสามารถเลือกเล่นกับอีกหนึ่งกิจกรรม Scooter Bike

**ทุกท่านสามารถเลือกทำกิจกรรมได้เป็น Optional ที่ไม่ได้ร่วมอยู่ในค่าทัวร์**

รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร

Day3

อินเทอร์ลาเคน – กรินเดลวาลด์ – ยอดเขาจุงเฟรา

รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม

นำคณะออกเดินทางสู่เมืองกรินเดอวาลด์ เพื่อไปที่สถานีรถไฟ ไคเนไชเดก (Kleine Scheidegg) จุดเริ่มต้นของการท่องเที่ยวยอดเขาจุงเฟรา ในปี 2001 UNESCO ประกาศให้เป็นพื้นที่มรดกโลกทางธรรมชาติแห่งแรกของยุโรป สัมผัสรถไฟท่องเที่ยวธรรมชาติของ Jungfraubahhn ขึ้นพิชิตยอดเขาจุงเฟราที่มีความสูงกว่าระดับน้ำทะเลถึง 11,333 ฟุต ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็น TOP OF EUROPE

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

นำทุกท่านเพลิดเพลินสนุกสนานไปกับการเล่นหิมะในลานกว้าง Sphinx จุดชมวิวที่สูงที่สุดในยุโรป มองเห็นได้กว้างไกลที่สุด อิสระให้ท่านได้สนุกสนานและเพลิดเพลินกับกิจกรรมบนยอดเขาจุงเฟรา และจากนั้นนำท่านไปที่ “Alpine Sensation” ตื่นตาตื่นใจไปกับแสงสีและเสียงเพลง จุดนี้จะแสดงให้เห็นภาพตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันสำหรับการบุกเบิกเพื่อท่องเที่ยวบนเขาจุงเฟรา ยังไม่พอสำหรับกิจกรรม Ice Palace ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี 1930  เป็นถ้ำน้ำแข็ง อันสวยงาม จะมีการแกะสลักน้ำแข็ง สวยใสราวคริสตัล ทุกท่านจะตะลึงถึงความสวยงาม ถ่ายรูปกับตุ๊กตาสลักน้ำแข็งน่ารักๆ มากมาย และให้ท่านมีเวลาอย่างเต็มที่ที่จะเก็บภาพที่ระลึกบนลานกว้างที่เต็มไปด้วยหิมะขาวโพลน และไม่ควรพลาดกับการส่งโปสการ์ด ที่ทำการไปรษณีย์ที่สูงที่สุดในยุโรป และมาเสิร์ฟกันต่อด้วยความหวานของร้าน Lindt Swiss Chocolate Heaven มีห้องจัดแสดงการทำช็อคโกแลตของลินด์ท ในห้องนี้ได้จำลองครัวขนาดย่อมๆ ที่โชว์การทำช็อคโกแลต แถมยังมีภาพเสมือนจริงที่เหมือนมีพ่อครัวมาทำช็อคโกแลตให้ท่านชมอยู่ตรงหน้า เมื่อได้เวลาอันสมควรเดินทางกลับเมืองอินเตอร์ลาเคน อิสระให้ทุกท่านได้พักผ่อนและช้อปปิ้งสินค้าต่างๆ ของที่ระลึกในเมือง

รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร

Day4

อินเทอร์ลาเคน – เซอร์แมท – ยอดเขาโรธอน

รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม

นำทุกท่านเดินทางออกจากเมืองอินเตอร์ลาเคน เพื่อเดินทางไปสู่เมืองเซอร์แมท ด้วยรถไฟประจำชาติ SBB สูดอากาศบริสุทธิ์ และได้ขึ้นชื่อว่าเมืองปลอดมลพิษ อากาศบริสุทธิ์ที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

นำคณะเดินทางสู่ยอดเขาโรธอน (Rothorn) ที่ระดับความสูง 2,346 เมตร โดย Funicular และต่อด้วย เคเบิ้ลคาร์ ทุกท่านสามารถเห็นทิวทัศน์มุมกว้างของดินแดนเบอร์นิสโอเบอร์แลนด์ได้สุดสายตา วิวทะเลสาบ Stellisee สีเขียวอมฟ้าเบื้องล่าง โดยมียอดเขาแมทเทอร์ฮอร์น เป็นฉากหลังกับพื้นผิวน้ำสะท้อนเงาเป็นภาพกระจกของยอดเขาแมทเทอร์ฮอร์นที่สวยงาม น่าทึ่ง จนวิวนี้นำไปทำเป็นภาพโปสการ์ดเผยแพร่ไปทั่วโลก อิสระให้ทุกท่านเก็บภาพประทับใจ และเดินทางกลับเมืองเซอร์แมท

รับประทานอาหารค่ำ ณ โรงแรม

Day5

เซอร์แมท – ยอดเขาแมทเทอร์ฮอร์น

รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม

นำท่านขึ้นสู่ยอดเขาแมทเทอร์ฮอร์น เป้าหมายของนักสกีทั่วโลก สัมผัสอากาศอันแสนบริสุทธิ์ พร้อมชมวิวของยอดเขาโดยสามารถมองเห็นเทือกเขาแอลป์สีขาวที่ปกคลุมด้วยหิมะ และยอดเขาต่าง ๆอย่างจุใจ นำทุกท่านไปชมวิวทั้งสองฝั่งของยอดเขาแมทเทอร์ฮอร์น  เป็นมุมมองที่คุณพลาดไม่ได้กับแมทเทอร์ฮอร์น กลาเซีย พาราไดซ์ และ กอร์เนอร์กรัท ในวันเดียว ให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่หาที่ไหนไม่ได้ เริ่มต้นด้วยการเดินทางเพื่อขึ้นไปยังสถานี Klein Matterthorn เป็นสถานี เคเบิ้ล คาร์ที่สูงที่สุดในยุโรป เพื่อไปสิ้นสุดที่ แมทเทอร์ฮอร์น กลาเซีย พาราไดซ์ มีระดับความสูงถึง 3,883 เมตร จุดสูงสุดของภูเขาในยุโรป

อิสระรับประทานอาหาร ณ Trokerner Steg

นำคณะเดินทางต่อไปที่สถานี Riffelberg และขึ้นสถานีสุดท้าย กอร์เนอร์กรัท มีระดับความสูงถึง 3,089 เมตร ให้ทุกท่านได้ชมวิวสองข้างทางก็ที่เต็มไปด้วยหิมะ และส่วนหนึ่งของเทือกเขาแอลป์ทางทิศตะวันตก สามารถมองลงไปดูทัศนียภาพของธารน้ำแข็ง Gorner ในทางทิศใต้ จากนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่เมืองเซอร์แมท พร้อมกับอิสระให้ท่านเพลิดเพลินกับการเดินเก็บภาพความประทับใจ ของบ้านสไตล์แบบสวิสชาเล่ต์ สไตล์วาเลส์ และเพลิดเพลินกับการเลือกซื้อและเลือกชมสินค้าต่าง ๆ ตามร้านขายของ และร้านอาหารเล็ก ๆ สองฝั่งตลอดเส้นทาง

รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร

Day6

เซอร์แมท – อันเดอร์แมท – ลูเซิร์น

รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม

นำท่านเดินทางสู่เมืองอันเดอร์แมท เมืองเล็กๆน่ารักที่ถูกโอบล้อมด้วยเทือกเขาแอลป์ โดยรถไฟ กลาเซีย เอ็กเพรส เป็นรถด่วนที่วิ่งช้าที่สุดในโลก ภายในโบกี้จะเป็นกระจกทั้งหมด สามารถดูความงดงามของทิวทัศน์สวิตเซอร์แลนด์ได้อย่างเต็มตาแบบพาโนรามาเป็นเส้นทางรถไฟสายโรแมนติกที่นักท่องเที่ยวนิยมมาก โดยเส้นทางจะวิ่งผ่าน ผ่านชมอุโมงค์ สะพาน หุบเหว ผ่านสวิสแกรนด์แคนยอน และหุบเขาที่สูง 2,000 กว่าเมตรเพลิดเพลินตลอดเส้นทาง

อิสระรับประทานอาหารกลางวัน

นำคณะออกเดินทางสู่เมืองลูเซิร์นด้วยรถไฟประจำชาติ SBB ลูเซิร์นเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมาเป็นเวลานานนับศตวรรษ นักท่องเที่ยวและบุคคลผู้มีชื่อเสียงพากันมาเยือนเมืองนี้ ด้วยความเป็นเมืองที่มีความสวยงามของเทือกเขาที่มีชื่อเสียง คือยอดเขาริกิและทิตลิส และตั้งอยู่ริมทะเลสาบลูเซิร์น จึงมีกิจกรรมทางน้ำ การปีนเขา และกีฬาบนเขาสำหรับนักท่องเที่ยวตลอดทั้งปี และมีสภาพอากาศกำลังดี จึงได้รับสมญานามว่า “ลูเซิร์นริเวียรา” ให้ทุกท่านได้อิสระเดินเยี่ยมชมเมืองและเก็บภาพประทับใจ

รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร

Day7

ลูเซิร์น – เอนเกลเบิร์ก – เขาทิตลิส – ลูเซิร์น

รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม

นำคณะเดินทางไปยังเมืองเอนเกลเบิร์ก เมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเมืองหนึ่งของของรัฐออบวัลเดิน เมืองที่ถือได้ว่าเป็นใจกลางที่สุดของยุโรป ตั้งอยู่บนความสูงถึง 1,000 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล นำท่านชื่นชมกับความเป็นธรรมชาติในเขตชนบทของสวิส มีบ้านน้อยแบบชาเล่ต์ ตกแต่งด้วยผ้า ม่านลูกไม้สีขาว เป็นบรรยากาศที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่ง และจากนั้นนำท่านมาสนุกกับกิจกรรมขับสโนว์โมบิล และสนุกกับกิจกรรมอีกมากมายที่ Trubsee Snow Park ยังไม่พอ นำทุกท่านชมทะเลสาบ Trubsee ที่สวยงามจนลืมหยุดหายใจ จากนั้นนำคณะเดินทางไปสู่ยอดเขาทิตลิส เป็นยอดเขาที่มีความสูงถึง 3,238 เมตร มีหิมะปกคลุมยอดเขาตลอดทั้งปี ในหน้าหนาวถือว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่คนนิยมมาเล่นสกี และสนุกกับกิจกรรมอีกมากมายอย่างเช่น Cliff Walk by Titlis, Ice palace และ Snow Park  เป็นต้น หลังจากเล่นกิจกรรมกันอย่างสนุกสนานแล้ว ได้เวลาเดินทางกลับไปยังเมืองลูเซิร์น

**ทุกท่านสามารถเลือกทำกิจกรรมได้เป็น Optional ที่ไม่ได้ร่วมอยู่ในค่าทัวร์**

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

อิสระให้ทุกท่านได้เยี่ยมชมเมือง และเก็บภาพบรรยากาศของเมืองลูเซิร์น ในย่านเมืองเก่ามีร้านค้าที่ดูมีเสน่ห์ และคาเฟ่กลางแจ้ง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของสวิตเซอร์แลนด์อย่างสะพานไม้ชาเพลที่ทอดข้ามแม่น้ำรอยซ์และมีอายุยาวนานมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 14 สะพานไม้ชาเพลเป็นสะพานมุงหลังคาที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรปและประดับด้วยภาพวาดล้ำค่าเก่าแก่มากมาย

รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร

Day8

ลูเซิร์น – วิซเนา – เขาริกิ – ล่องทะเลสาบลูเซิร์น

รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม

นำทุกท่านเดินทางสู่เมืองวิซเนา  เพื่อเดินทางต่อไปยังยอดเขาริกิ เป็นอีกหนึ่งเทือกเขาในภาคกลางของสวิตเซอร์แลนด์ เป็นที่รู้จักกันในฐานะ “ราชินีแห่งเทือกเขา” โดยยอดที่สูงที่สุด มีความสูงถึง 1,797.5 เมตร และเป็นจุดวิวที่สวยที่สุดของเมืองลูเซิร์น

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

อิสระให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศและถ่ายภาพที่สุดแสนโรแมนติก สามารถชมทิวทัศน์ของยอดเขารอบตัวแบบพาโนรามา 360 องศากันเลยทีเดียว ทำให้ได้ฉายาว่าเป็น “ทะเลแห่งยอดเขา” จากนั้นนำคณะเดินไปยังเมืองเวกกิส์ เพื่อไปล่องเรือชมความงามของทะเลสาบลูเซิร์น ทิวทัศน์ภูเขาที่โดดเด่น ธรรมชาติที่หลากหลาย โอบล้อมไปด้วยเทือกเขาธรรมชาติและอาคารบ้านเรือนรูปทรงน่ารักสะดุดตา ได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างเต็มที่

รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร

Day9

ลูเซิร์น – ซูริค – กรุงเทพมหานคร

รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม

เมื่อได้เวลาอันสมควรเดินทางไปยังท่าอากาศยานซูริค รถไฟประจำชาติ SBB เพื่อทำการเช็คอิน การคืนภาษีสำหรับการช้อปปิ้ง และเดินทางกลับกรุงเทพมหานคร โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG971 เวลา 13.30 – 05.30 (+1) น. (ณ เวลาท้องถิ่นประเทศไทย)

Day10

กรุงเทพมหานคร

เดินทางกลับถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ประเทศไทย โดยสวัสดิภาพ

โดยเที่ยวบินที่ TG971 เวลา 13.30 – 05.30 น.

(เวลาท้องถิ่นประเทศไทย)

 

“ขอขอบพระคุณสำหรับความสนใจ และความไว้วางใจในการร่วมเดินทางไปเปิดประสบการณ์กับเรา แล้วพบกันใหม่กับการเดินทางในภาคต่อไป ขอบคุณครับ/ค่ะ”

 


 

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!